Đèn Exit, Đèn Sự Cố

Trong những năm gần đây, trước yêu cầu phát triển mạnh mẽ hạ tầng các khu công nghiệp, số lượng các nhà xưởng, nhà máy, cao ốc ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu lựa chọn các sản phẩm dây  thiết bị chiếu sáng sự cố, chất lượng, thương hiệu, đáng tin cậy cho khách hàng là cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu đó ĐỨC QUANG mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đèn Exit, đèn thoát hiểm của các hảng nổi tiếng trên thị trường như: KENTOM, PARAGON, Đèn EXIT cao cấp hw118-led, Đèn báo sự cố GN, Đèn sự cố ORENA chất lượng bền vững, kiểu dáng thẩm mỹ, chính xác yêu cầu về kỹ thuật, giá thành cạnh tranh.

 

Thông số kỹ thuật đèn exit / Thông số kỹ thuật đèn sự cố

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website: www.binhchuachay.info

 

0914 814 114 - Mr Vương

 

 Đèn Exit ( Đèn thoát hiểm) là các dòng đèn có tác dụng hướng dẫn cấp thiết lối chạy thoát hiểm ra khỏi khu vực có sự cố nguy hiểm ( như : động đất, cháy nổ, chiến tranh...) trong bất kỷ trạng thái thời gian nào. Do đèn exit được tích hợp sẵn bình acquy điện DC nên luôn an toàn cho con người đủ kịp thời gian thoát ra ngoài theo đúng tiêu chuẩn an toàn của ngành PCCC trên toàn cầu.

* Lợi ích từ việc tuân thủ lắp đặt đủ và đúng các đèn exit lối thoát theo quy định, giúp tránh các nguy cơ tai nạn cho con người và đảm bào được tài sản không tổn thất cho cá nhân và xã hội.

 

GỌI NGAY – 0650 3 866 876

 

0914 814 114( Zalo/ viber)

 

để đặt hàng ngay!

 

- Đèn Exit là đèn báo hướng lối thoát khẩn cấp theo tiêu chuẩn an toàn PCCC trong các tòa nhà cao tầng, khu đông dân cư sinh hoạt hoặc các khu công nghiệp nhà xưởng, bệnh viện, khu giải trí, khu khai thác hầm mỏ, nhà hàng, khách sạn....

- Đèn Exit KenTom - Đèn Exit Paragon là thương hiệu phổ thông nổi danh nhiều năm sản xuất theo đạt tiêu chuẩn ISO9001, gồm các dạng bóng Led siêu sáng hoặc bóng huỳnh quang TL5. Lắp đặt thông thường và dễ dàng trên tường hoặc gắn trần. Đèn exit bật sáng liên tục thêm trên 2 giờ khi có sự cố mất điện giúp con người có thể thoát hiểm nhanh chóng ngay cả khi có khói cháy.

- Đèn exit có nhiều chủng loại : riêng biệt hoặc tích hợp ( đèn lối thoát + đèn khẩn cấp bóng TL5 )

Mẫu đèn Exit - Đèn thoát hiểm Exit

 

mau den PCCC

 

Lưu ý :  Các dòng đèn exit hoặc đèn báo lối thoát đều tích hợp pin charge ( Ni-cd ) để dự phòng nguồn điện bật sáng nối tiếp thêm thời gian 2 giờ theo yêu cầu quy định PCCC. Vì vậy, nếu thời gian sử dụng trong tháng không có sự cố mất điện, khách hàng cần rút phích cắm điện - vẫn để đèn exit bật sáng - cho đến khi đèn exit không còn bật sáng ( hết nguồn điện pin dự phòng ), cắm phích vào ổ điện sạc lại để pin charge không bị tình trạng lão hóa và tăng tuổi thọ sử dụng đèn.

 

Công Ty TNHH TM DV THIẾT BỊ ĐỨC QUANG

Địa chỉ liên hệ: số 47 Đường Thích Quảng Đức, Ph. Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline: 0914 814 114  (Mr. Vương) 0986 925 078 (Ms. Hà)

Email: vuong.pccc114@gmail.com – ha.pccc114@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website
Sản phẩm cùng loại

Đèn Sự Cố Exit ( 2 trong 1 )
Bộ nội quy tiêu lệnh chữa cháy bằng Mica
Đèn sự cố mắt ếch Kentom KT
Đèn exit thoát hiểm KT610
Bộ tiêu lệnh nội quy  pccc
Đèn Exit, Đèn Sự Cố
Đèn Exit, Đèn Sự Cố

Đèn Exit ( đèn lối thoát ) là các dòng đèn có tác dụng hướng dẫn cấp thiết lối chạy thoát hiểm ra khỏi khu vực có sự cố nguy hiểm, giá đèn Exit, đèn chiếu sáng sự cố, đèn lối thoát, giá rẻ

9/ 10 - 2847
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn
Chat

0986 759 592 - Mr Bình

Liên kết website
Kết nối với chúng tôi

 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  31
 Hôm qua:  393
 Tuần trước:  1428
 Tháng trước:  4560
 Tất cả:  1464019
Thông tin liên hệ

CƠ SỞ THIẾT BỊ PCCC BÌNH MINH

ft_home  47 Thích Quảng Đức,Ph.Phú Hòa, Tp.TDM, T. BD
ft_phone  0986  759 592- 0274 3 820 205
ft_email  cosopcccbinhminh1.bd@gmail.com
ft_web  www.binhchuachay.info 

 

© 2014 Bản quyền thuộc về PCCC Đức Quang  | All Rights Reserved - Liên kêt Website: bình chữa cháy tphcm - báo giá bình chữa cháy  - gia công Mica bình dương - in uv lên Mica